Bóng đá cho trẻ em – Vượt qua Da lợn

Đó là mùa thu, và thời tiết bên ngoài rất đẹp. . . ít nhất là nơi chúng tôi sống. Vì vậy, đây là một thời gian tuyệt vời để dành thời gian ngoài trời với con bạn. Cuối tuần này, chồng tôi đã đưa con trai 6 tuổi của chúng tôi ra ngoài để ném bóng đá. Vui mừng, điều mà bạn có thể nhận ra chỉ là một phần tính cách của con trai tôi, là một cách nói nhẹ. Cậu bé của chúng tôi đã rất vui sướng với ý tưởng để bố của mình ở bên ngoài, một người một lần.

Chồng tôi, người đã huấn luyện bóng đá trẻ em trong nhiều năm qua, lần đầu tiên vẽ sân bóng xem bóng đá trực tuyến K+ bằng đất và giải thích những điều cơ bản của trò chơi cho con trai chúng tôi. Sau đó, họ đi ra một chỗ trống trong sân để ném bóng. Anh ấy đã chỉ cho con trai chúng tôi những kỹ thuật cầm bóng, ném và bắt nó. Dưới đây là một số thủ thuật và mẹo mà anh ấy đã chia sẻ:

Ném bóng đá:

  1. Giữ bóng trong tay ném của bạn. Đặt các ngón tay của bạn trên dây buộc, sau đó trượt bàn tay của bạn về phía sau quả bóng để chỉ có ngón tay thứ 4 và thứ 5 chạm vào dây buộc. Tay ném của bạn phải ôm bóng, nhưng vẫn để một chút ánh sáng lọt qua giữa bóng và lòng bàn tay. Nếu con bạn quá nhỏ, có thể không có chỗ cho ánh sáng đi qua. Điều này là ổn.
  2. Quả bóng nên được giữ thăng bằng trong tay và kéo lại gần tai. Nếu con bạn không thể giữ thăng bằng quả bóng chỉ với một tay ném của mình, thì có thể dùng tay còn lại ở bên cạnh quả bóng để giữ thăng bằng cho đến khi quả bóng được giải phóng.
  3. Trước khi ném bóng, đặt hai bàn chân rộng bằng vai, đặt chân đối diện với cánh tay ném về phía trước. Khi ném bóng, cánh tay phải đưa về phía trước qua cơ thể và sang hông đối diện. Thực hiện theo cánh tay của bạn, ngay cả sau khi thả bóng, đến hông.

Bắt bóng đá:

  1. Chìa khóa quan trọng nhất để bắt bóng là phải thả lỏng. Nếu bạn cứng người lên, thì quả bóng sẽ bật ra khỏi tay bạn. Bảo con trai hoặc con gái của bạn nhảy xung quanh, ngọ nguậy, vặn vẹo, sau đó ném bóng trước khi trẻ có cơ hội cứng người trở lại. Họ trông sẽ ngớ ngẩn khi làm điều này, nhưng họ sẽ bị sốc khi bắt bóng lần đầu tiên.
  2. Nếu bạn đang bắt một quả bóng dưới rốn, hãy giữ hai bàn tay mở ra, cạnh nhau, với các ngón tay út đan vào nhau.
  3. Nếu bạn đang bắt bóng ở trên rốn, hãy giữ hai bàn tay mở bằng ngón tay cái với nhau.
    Khi bóng đã ở trong tay, hãy kéo nó vào cơ thể.

Ra khỏi đó và chơi một chút bóng đá ở sân sau vui vẻ. Trẻ em của bạn sẽ tận hưởng khoảng thời gian này với bạn. Thời gian với họ là thứ mà không ai trong chúng ta có thể thay thế được. Bên cạnh đó, nó tốt cho sức khỏe của tất cả các bạn. Chúc vui vẻ!